Thứ tư, ngày 02 tháng 12 năm 2015

Off   Telex VNI
Tổng số lượt truy cập:
6386815
Khách đang truy cập:
3
Thư tay xin gửi về:
    Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Giao thông vận tải. Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn kiếm, Hà Nội.
Điện thoại & Fax:
    Điện thoại: 04 38224464
    Fax:             04 38221066
Hộp thư điện tử:
    tinbai@mt.gov.vn
 

 Gửi tham luận  

Quảng Trị: Tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông học đường
Thứ ba, 11/11/2014

Công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh là một vấn đề có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao nhận thức trong học sinh các cấp, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) trong trường học.

 
Bình Định: Nỗi lo thiếu an toàn giao thông đường thủy
Thứ ba, 04/11/2014

Thời gian qua, công tác bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Bình Định chưa được kiểm soát chặt, dẫn đến nhiều bất cập. Theo Thượng tá Đỗ Đình Thảo, Trưởng phòng Cảnh sát đường thủy (PC 68) - Công an tỉnh Bình Định, điều lo lắng nhất hiện nay là hệ thống đường thủy với các hoạt động vận chuyển hành khách, hàng hóa trên địa bàn tỉnh khá nhộn nhịp, nhưng không đặt các phao tiêu, biển báo để tàu thuyền tránh những cản ngại lẩn khuất dưới mặt nước. Hơn nữa, nhiều bến thuyền hoạt động mang tính tự phát, thiếu an toàn vẫn diễn ra phổ biến.

 
Nghệ An: Nhiều DN vận tải ký cam kết không chở hàng quá tải
Thứ ba, 04/11/2014

Sáng 3/11, Cục Đường bộ Việt Nam phối hợp với Sở GTVT và Công an Nghệ An tổ chức ký cam kết không xếp hàng quá tải, quá khổ cho 21 huyện, thành phố và thị xã và 22 doanh nghiệp vận tải trên địa bàn Nghệ An.

 
Quảng Bình: Ký cam kết không xếp hàng lên phương tiện vượt quá trọng tải cho phép
Thứ sáu, 31/10/2014

Sáng ngày 30/10, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị ký cam kết không xếp hàng lên phương tiện vượt quá trọng tải cho phép với các chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam; đồng chí Trần Văn Tuân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan, Trưởng Ban An toàn giao thông (ATGT) các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh Quảng Bình.

 
Đà Nẵng: Đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Thứ tư, 22/10/2014

Ông Nguyễn Trung Nghĩa - Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) cho biết: "Từ đầu năm đến nay, tuy biên chế, phương tiện còn thiếu thốn, nhưng lực lượng thanh tra đã có nhiều cố gắng trong việc góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố".

 
Thái Bình: Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông trên những tuyến đò ngang
Thứ sáu, 26/09/2014

Huyện Quỳnh Phụ có 2 con sông lớn là sông Hóa và sông Luộc chạy qua và nhiều tuyến sông nội đồng khác nên giao thông đường thủy những năm qua rất phát triển. Hiện nay, trên địa bàn huyện có 12 bến đò ngang chở khách qua sông với lưu lượng người và phương tiện rất lớn. Do đó trên những tuyến đò ngang này luôn tiềm ẩn nguy cơ về tai nạn giao thông đường thủy. Nhờ triển khai nhiều biện pháp đồng bộ nên nhiều năm qua giao thông đường thủy trên địa bàn huyện luôn được bảo đảm, không có tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

 
Long An: Mô hình “Đoạn đường an toàn giao thông” ở Mộc Hóa phát huy hiệu quả
Thứ sáu, 26/09/2014

Thời gian qua, tình hình TTATGT trên tuyến Đường tỉnh 817, đoạn đi qua xã Bình Hòa Đông, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An dài 5km diễn biến phức tạp. Tình trạng vi phạm diễn ra khá phổ biến như: xây dựng lều, quán lấn chiếm hành lang lộ giới, người điều khiển xe lưu thông không đúng phần đường, phóng nhanh, vượt ẩu, tránh, vượt sai qui định…

 
Bến Tre: Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tháng cuối năm 2014
Thứ sáu, 26/09/2014

Thực hiện Kế hoạch công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2014, Huyện ủy và UBND huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy và UBND xã, thị trấn tập trung thực hiện các giải pháp đảm bảo TTATGT.

 
Cà Mau: Phối hợp tuyên truyền an toàn giao thông
Thứ sáu, 26/09/2014

Hội Chữ thập đỏ và Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Cà Mau vừa ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền ATGT trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2014 – 2018.

 
Yên Bái: Bảo đảm an toàn giao thông học đường
Thứ sáu, 26/09/2014

Những năm gần đây, vấn đề bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) học đường trên địa bàn thành phố Yên Bái luôn được các cấp chính quyền quan tâm. Với sự nỗ lực vào cuộc của các cấp, các ngành chức năng, công tác này đã có nhiều chuyển biến tích cực.

 
Các biện pháp giảm tai nạn giao thông?
Trang thông tin điện tử Bộ Giao thông vận tải.
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông vận tải. Giấy phép số 48/GP-TTĐT ngày 02/10/2014.
Chịu trách nhiệm: Trưởng ban biên tập Nguyễn Thị Chúc Hạnh - Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.
Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.   Liên hệ.  Chính sách về quyền riêng tư.