Thứ năm, ngày 23 tháng 10 năm 2014

Off   Telex VNI
Tổng số lượt truy cập:
6015868
Khách đang truy cập:
8
Thư tay xin gửi về:
    Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Giao thông vận tải. Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn kiếm, Hà Nội.
Điện thoại & Fax:
    Điện thoại: 04 38224464
    Fax:             04 38221066
Hộp thư điện tử:
    tinbai@mt.gov.vn
 

 Gửi tham luận  

Thái Bình: Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông trên những tuyến đò ngang
Thứ sáu, 26/09/2014

Huyện Quỳnh Phụ có 2 con sông lớn là sông Hóa và sông Luộc chạy qua và nhiều tuyến sông nội đồng khác nên giao thông đường thủy những năm qua rất phát triển. Hiện nay, trên địa bàn huyện có 12 bến đò ngang chở khách qua sông với lưu lượng người và phương tiện rất lớn. Do đó trên những tuyến đò ngang này luôn tiềm ẩn nguy cơ về tai nạn giao thông đường thủy. Nhờ triển khai nhiều biện pháp đồng bộ nên nhiều năm qua giao thông đường thủy trên địa bàn huyện luôn được bảo đảm, không có tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

 
Long An: Mô hình “Đoạn đường an toàn giao thông” ở Mộc Hóa phát huy hiệu quả
Thứ sáu, 26/09/2014

Thời gian qua, tình hình TTATGT trên tuyến Đường tỉnh 817, đoạn đi qua xã Bình Hòa Đông, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An dài 5km diễn biến phức tạp. Tình trạng vi phạm diễn ra khá phổ biến như: xây dựng lều, quán lấn chiếm hành lang lộ giới, người điều khiển xe lưu thông không đúng phần đường, phóng nhanh, vượt ẩu, tránh, vượt sai qui định…

 
Bến Tre: Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tháng cuối năm 2014
Thứ sáu, 26/09/2014

Thực hiện Kế hoạch công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2014, Huyện ủy và UBND huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy và UBND xã, thị trấn tập trung thực hiện các giải pháp đảm bảo TTATGT.

 
Cà Mau: Phối hợp tuyên truyền an toàn giao thông
Thứ sáu, 26/09/2014

Hội Chữ thập đỏ và Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Cà Mau vừa ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền ATGT trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2014 – 2018.

 
Yên Bái: Bảo đảm an toàn giao thông học đường
Thứ sáu, 26/09/2014

Những năm gần đây, vấn đề bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) học đường trên địa bàn thành phố Yên Bái luôn được các cấp chính quyền quan tâm. Với sự nỗ lực vào cuộc của các cấp, các ngành chức năng, công tác này đã có nhiều chuyển biến tích cực.

 
Đồng Tháp: Các cấp công đoàn tích cực tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông
Thứ sáu, 19/09/2014

Những năm qua, các cấp CĐ Đồng Tháp đã triển khai nhiều hình thức tuyên truyền để nâng cao nhận thực thức của CNVCLĐ về pháp luật ATGT...

 
Bà Rịa - Vũng Tàu: Tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn cho xe khách giường nằm 2 tầng
Thứ sáu, 12/09/2014

Sở GTVT Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu các doanh nghiệp vận tải có xe khách giường nằm 2 tầng tiến hành rà soát lại lộ trình và phương án chạy xe, nhất là khi chạy qua những tuyến, đoạn có địa hình đèo dốc, quanh co để có biện pháp bảo đảm an toàn phù hợp; đồng thời bố trí những tài xế có sức khỏe tốt, vững tay nghề điều khiển xe khách giường nằm 2 tầng.

 
Thái Bình: Hội CCB góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông
Thứ sáu, 12/09/2014

Những hoạt động thiết thực vì cộng đồng của Hội CCB huyện Ðông Hưng, tỉnh Thái Bình thời gian qua đã khẳng định bản chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu, tích cực đi đầu trong việc giữ gìn trật tự ATGT, bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi người, mọi nhà, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, được các cấp, các ngành ghi nhận, biểu dương.

 
Ninh Bình: Đẩy mạnh công tác giáo dục an toàn giao thông học đường
Thứ sáu, 12/09/2014

Năm học mới đã đến, cùng với nỗi lo về quần áo, sách vở, bút mực cho con em đến trường học tập là nỗi lo về an toàn giao thông học đường, nhất là khi tình hình trật tự ATGT diễn biến phức tạp như hiện nay.

 
Thừa Thiên Huế: Hiệu quả từ mô hình tự quản về an toàn giao thông trong học sinh
Thứ ba, 09/09/2014

Để phòng ngừa tai nạn giao thông trong học sinh, tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện thí điểm mô hình Tổ tự quản an toàn giao thông ở Trường Trung học cơ sở Nguyễn Khánh Toàn – thị xã Hương Trà do chính các em học sinh làm chủ thể. Sau hai năm hoạt động, mô hình này đã đạt kết quả đáng khích lệ giúp các em nâng cao nhận thức và kỹ năng tham gia giao thông.

 
Các biện pháp giảm tai nạn giao thông?
Trang thông tin điện tử Bộ Giao thông vận tải.
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông vận tải. Giấy phép số 48/GP-TTĐT ngày 02/10/2014.
Chịu trách nhiệm: Trưởng ban biên tập Nguyễn Thị Chúc Hạnh - Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.
Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.   Liên hệ.  Chính sách về quyền riêng tư.