Thứ ba, ngày 23 tháng 09 năm 2014

Off   Telex VNI
Tổng số lượt truy cập:
5957487
Khách đang truy cập:
27
Thư tay xin gửi về:
    Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Giao thông vận tải. Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn kiếm, Hà Nội.
Điện thoại & Fax:
    Điện thoại: 04 38224464
    Fax:             04 38221066
Hộp thư điện tử:
    tinbai@mt.gov.vn
 

 Gửi tham luận  

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn cho xe khách giường nằm 2 tầng
Thứ sáu, 12/09/2014

Sở GTVT Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu các doanh nghiệp vận tải có xe khách giường nằm 2 tầng tiến hành rà soát lại lộ trình và phương án chạy xe, nhất là khi chạy qua những tuyến, đoạn có địa hình đèo dốc, quanh co để có biện pháp bảo đảm an toàn phù hợp; đồng thời bố trí những tài xế có sức khỏe tốt, vững tay nghề điều khiển xe khách giường nằm 2 tầng.

 
Thái Bình: Hội CCB góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông
Thứ sáu, 12/09/2014

Những hoạt động thiết thực vì cộng đồng của Hội CCB huyện Ðông Hưng, tỉnh Thái Bình thời gian qua đã khẳng định bản chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu, tích cực đi đầu trong việc giữ gìn trật tự ATGT, bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi người, mọi nhà, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, được các cấp, các ngành ghi nhận, biểu dương.

 
Ninh Bình: Đẩy mạnh công tác giáo dục an toàn giao thông học đường
Thứ sáu, 12/09/2014

Năm học mới đã đến, cùng với nỗi lo về quần áo, sách vở, bút mực cho con em đến trường học tập là nỗi lo về an toàn giao thông học đường, nhất là khi tình hình trật tự ATGT diễn biến phức tạp như hiện nay.

 
Thừa Thiên Huế: Hiệu quả từ mô hình tự quản về an toàn giao thông trong học sinh
Thứ ba, 09/09/2014

Để phòng ngừa tai nạn giao thông trong học sinh, tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện thí điểm mô hình Tổ tự quản an toàn giao thông ở Trường Trung học cơ sở Nguyễn Khánh Toàn – thị xã Hương Trà do chính các em học sinh làm chủ thể. Sau hai năm hoạt động, mô hình này đã đạt kết quả đáng khích lệ giúp các em nâng cao nhận thức và kỹ năng tham gia giao thông.

 
Tiền Giang: Sáng kiến trong tự quản an toàn giao thông
Thứ sáu, 29/08/2014
"Tự quản an toàn giao thông ở khu dân cư” là mô hình do Ủy ban MTTQ tỉnh Tiền Giang chủ trì, phối hợp cùng các tổ chức thành viên triển khai từ năm 2012. Đến nay, từ sáng kiến của Mặt trận đã giúp nâng cao nhận thức về trách nhiệm của mỗi người dân trên địa bàn về tuân thủ, chấp hành luật khi tham gia giao thông.
 
Quảng Ninh: Đảm bảo ATGT những tháng cuối năm
Thứ sáu, 29/08/2014

Qua 8 tháng năm nay, Quảng Ninh là một trong 10 địa phương trong cả nước có số người chết do TNGT giảm trên 20%. Tuy nhiên, tình trạng người dân vi phạm Luật Giao thông đường bộ vẫn còn nhiều, những tháng cuối năm lại là thời điểm tương đối phức tạp trong công tác đảm bảo TTATGT khi học sinh bắt đầu vào năm học mới, lượng phương tiện gia tăng. Để góp phần hoàn thành mục tiêu giảm từ 5-10% số vụ TNGT mỗi năm, là năm thứ 4 giảm liên tiếp các tiêu chí về TNGT, các ngành chức năng, các địa phương đã và đang tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp.

 
Đà Nẵng: Tăng cường đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị
Thứ sáu, 29/08/2014

Thực hiện Công văn số 277-TB/TU của Thành ủy Đà Nẵng và Công văn số 2710 của Bộ CA, Giám đốc CATP Đà Nẵng vừa có Kế hoạch số 847/KH-CATP về việc "Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), trật tự đô thị (TTĐT) từ nay đến cuối năm 2014".

 
LĐLĐ Hà Tĩnh: Truyền thông công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Thứ hai, 25/08/2014

Sáng ngày 22/8/2014, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh tổ chức lớp truyền thông công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2014 cho cán bộ Công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên.

 
Quảng Nam : Ưu tiên xây dựng cầu treo đến trường học, trạm y tế trước mùa mưa lũ
Thứ hai, 25/08/2014

Những vùng miền núi đặc biệt khó khăn, những địa điểm cầu treo vượt suối có nguy cơ mất an toàn cao, những nơi kết nối với các công trình phúc lợi như trường học, trạm y tế…là những địa điểm được tỉnh Quảng Nam ưu tiên xây cầu treo trước mùa mưa lũ năm nay.

 
Đà Nẵng: Áp dụng hình thức “phạt nguội” các trường hợp dừng, đỗ xe trái quy định
Thứ tư, 13/08/2014

Đội CSGT đã tham mưu CAQ và UBND Q. Hải Châu thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo TTATGT trên địa bàn, tuy nhiên tình trạng ô tô, xe khách vẫn dừng, đỗ trái quy định trên một số tuyến đường, thậm chí có trường hợp còn cố tình lẩn tránh, không chấp hành hiệu lệnh CSGT tiến hành xử lý vi phạm...

 
Các biện pháp giảm tai nạn giao thông?
Trang thông tin điện tử Bộ Giao thông vận tải.
Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông vận tải. Giấy phép số 150/GP-TTĐT ngày 30/9/2008.
Chịu trách nhiệm: TS. Vũ Văn Chung, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.
Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.   Liên hệ.  Chính sách về quyền riêng tư.